Dongfeng Yangtse Motor Wuhan (Thailand) Co.,Ltd.
Language :
CALL CENTER : 086-324-9246 
 
บริษัท ดองแฟง แยงซีฯ เตรียมขยายตลาดตามลูกค้าต้องการ
 
            รถโดยสารยี่ห้อแยงซี น้องใหม่ที่เข้ามารุกตลาดรถร่วม ขสมก. โดยก่อนทำตลาดได้ระดมพลผู้ประกอบการรถร่วมบุกไปยังโรงงานประเทศจีน เพื่อยื่นความต้องการรถคุณภาพดีพร้อมระบุสเปคแทนผู้โดยสาร จากนั้นขยายตลาดสู่รถทัวร์ 30 และรถรับ-ส่ง พนักงานตามโรงงาน คุณชัยพฤกษ์ ชัยวิเศษ กรรมการผู้จัดการ บริษัทดองแฟง แยงซี มอเตอร์ วูฮั่น (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยถึงกลยุทธ์การทำการตลาดจนประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งยังมีแนวโน้มการขยายบริษัทฯ ให้ใหญ่กว่าเดิมให้ฟังว่า
 
แยงซีบัส สั่งผลิตได้ตามต้องการ
 
            สินค้าของทางบริษัทฯ มีทั้งรถเมล์โดยสาร(City Bus) และรถทัวร์โดยสาร(Coach Bus)ทั้งในส่วนของรถ 30 และรถร่วม บขส.ก็สามารถสั่งผลิตได้ ตามความต้องการของลูกค้า และจุดประสงค์ในการใช้งานใช้ระยะเวลาไม่นานและเป็นการนำเข้ารถทั้งคัน พร้อมใช้งาน และจดทะเบียนได้เลยเมื่อรถมาถึงเมืองไทย
 
บริการคุณภาพ เพื่อตอบแทนลูกค้า
 
            ทางบริษัทแม่ที่ประเทศจีนได้มีการสนับสนุนในเรื่องของอะไหล่ และอุปกรณ์ที่จำเป็นส่งมาพร้อมกับรถโดยสาร ซึ่งเป็นการเตรียมพร้อมในกรณีที่เกิดปัญหา เพื่อที่จะสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วที่สุด พร้อมทั้งทางบริษัทฯ ได้มีการจัดเตรียมรถโมบายสำหรับให้บริการลูกค้านอกสถานที่ในกรณีฉุกเฉินอีกด้วย ส่วนการรับประกันรถโดยสารบริษัทฯ มีการรับประกันรถโดยสารทุกรุ่นในส่วนสำคัญๆ เป็นระยะเวลา 1 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร ส่วนตัวถังและเครื่องแซสซีส์นั้น เรารับประกันให้ถึง5 ปีทีเดียว สำหรับชิ้นส่วนอะไหล่ก็มีการรับประกันให้เช่นเดียวกัน และสำคัญที่สุด คือทางบริษัทฯไม่มีนโยบายทำกำไรจากการขายอะไหล่ เพราะฉะนั้นลูกค้ามั่นใจได้ว่าอะไหล่รถแยงซีทุกคันได้คุณภาพ และราคาสมเหตุสมผลอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ยังมีช่างในแผนกซ่อมบำรุงร่วม 20 คน ซึ่งได้ผ่านการอบรมจากบริษัทแม่ในประเทศจีนและในทุกครั้งก่อนที่รถบัสจะมาถึงเมืองไทย ทางบริษัทแม่จะส่งทีมช่างมาจากประเทศจีนเพื่อมาทำการตรวจเช็คสินค้า และเปิดอบรมเพื่อให้ความรู้กับลูกค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ก่อนรับ-ส่งมอบรถอีกด้วยในทุกๆครั้ง
 
รุกตลาดปี 55 เต็มกำลัง
 
            สำหรับในปี 55 ได้มีการนำรถทัวร์โดยสารรุ่นใหม่ล่าสุดมาเปิดตัว คือรุ่นWG6120NHY เป็นรถทัวร์โดยสารขนาด 12 เมตรเต็ม เครื่องยนต์ CNG 100% มาตรฐานยูโร 3 ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และจะมีการนำเข้ารถทัวร์รุ่นอื่นๆ เพิามมากขึ้นในปีนี้ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการตัดสินใจซื้อรถโดยสารจากประเทศจีนให้กับลูกค้ามากขึ้น 
นอกจากนี้จะยังมีการขยายกลุ่มหน่วยงานราชการเพิ่มเติมอีกด้วย เพราะมีหลายๆรายติดต่อเข้ามาและให้ความสนใจค่อนข้างมาก หลังจากที่เริ่มเห็นรถของบริษัทแยงซีวิ่งบนท้องถนนมากขึ้น อีกทั้ง บริษัทฯยังมีแผนการขยายโชว์รูม และศูนย์ซ่อมบำรุงเพิ่มเติม ซึ่งอาจจะเป็นศูนย์ที่อยู่ในต่างจังหวัด เช่น แถบชลบุรี อยุธยา ปทุมธานี หรือนครปฐม ซึ่งมีหลายบริษัทติดต่อเข้ามาเพื่อขอเป็นตัวแทนรายย่อยในประเทศไทย
 
ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพ
 
            สิ่งที่ทำให้เราได้รับความมั่นใจจากลูกค้ามากที่สุด คือจาก Word of mouth หรือการบอกต่อของลูกค้าที่ซื้อรถไปใช้แล้ว และจากลูกค้าที่ได้ไปเยี่ยมชมโรงงานการผลิตได้มาตรฐานสากล และมีเลขไมน์ การผลิตที่ทันสมัยมาก พร้อมทั้งรถที่ลูกค้าซื้อไปใช้ ไม่ว่าจะเป็น รถวิ่งโรงงานอุตสาหกรรม หรือบริษัททัวร์ก็ตาม มักจะได้รับคำชมจากผู้โดยสารและทัวร์ไกด์เป็นประจำ ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจที่จะสั่งรถเพิ่มอีกและแนะนำลูกค้ารายอื่นๆมาอีกด้วย 
 
 
 
 
บริษัท ดองแฟง แยงซี มอเตอร์ วูฮั่น (ไทยแลนด์) จำกัด
Dongfeng Yangtse Motor Wuhan (Thailand) Co.,Ltd.
4/120 Moo 9 Borommaratchachonnani rd., Chim Phil,
Taling chan, Bangkok 10170
Contact us
Call Center :
086-321-5852
Mobile :
089-508-1364, 081-929-2271,
081-845-8420, 086-325-1038
Fax :
0-2884-1468
Email :
info @yangtsethailand.com
© 2013 Dongfeng Yangtse Motor Wuhan (Thailand) Co., Ltd. All rights reserved.